Tin tức – Sự kiện

Du lịch học đường thời kỳ hội nhập

24/07/2019

Để giúp trẻ vượt qua được những áp lực trong học tập, các bậc phụ huynh cần có kế hoạch cụ thể cho con được vui chơi giải trí một cách hợp lý. Nhưng để lựa chọn cho các em chơi gì, tham gia hoạt động nào lại là điều không hề đơn giản. Để việc thực hiện du lịch học đường có hiểu quả thì cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường

Ngành Tài chính ngân hàng – Học để làm gì?

29/05/2019

Vì sao mà ngành Tài chính ngân hàng qua các năm vẫn luôn là ngành hot của các trường? Học sinh đã nhìn thấy sự hấp dẫn gì từ nó? Ra trường làm gì? Ở đâu? Và vô số câu hỏi được các em học sinh gửi về hộp mail của Trung tâm tuyển sinh Saigonact đều xoay quan vấn đề “Ngành Tài chính ngân hàng – Học để làm gì?”

10 lời khuyên bổ ích cho sinh viên mới tốt nghiệp

13/04/2018

Với sinh viên, việc tìm kiếm một công việc sau khi tốt nghiệp không dễ dàng. Và để có một công việc phù hợp ngành học với mức thu nhập tương xứng thì lại càng khó hơn. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những lời khuyên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp khi tiếp cận với công việc và cơ hội mới các bạn nhé.

Ban Chủ Nhiệm khoa Kinh tế làm việc với Ban cán sự các khóa năm học 2017 – 2018

28/09/2017

Năm học 2017 – 2018 là năm học đầu tiên chi Đoàn khoa Kinh quán triệt tinh thần hoạt động và giao nhiệm vụ cho Liên chi đoàn sinh viên khoa Kinh tế, sáng 26 tháng 09 năm 2017, Ban chủ nhiệm khoa đã có buổi họp với các ban cán sự các khóa 10,11,12 về vấn đề học tập và tham gia các phong trào đoàn đội của trường. Tham dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Phước Hiền – Trưởng khoa Kinh tế, TS. Phạm Thị Xuân Thọ - Phó trưởng khoa Kinh tế, Cùng các ban cán sự là nòng cốt của các chi đoàn

Mô hình Đại học không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam

22/08/2017

Ngày 7.6.2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản 802/TTg-KGVX đồng ý chủ trương thành lập Trường ĐH Du lịch Sài Gòn theo hướng không vì lợi nhuận và sẽ trở thành Trường ĐH Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Thêm một Hội thảo khoa học về Du lịch được tổ chức tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

22/08/2017

Chiều 16/11/2016, tại BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn, Hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam (VITEA) đã tổ chức họp giao ban định kỳ với sự tham gia của đầy đủ thành viên trong Ban Chấp hành.

Chào đón năm học mới

22/08/2017

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào đón Tân sinh viên của BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.