Sinh viên

10 “chiêu” hay để nhà tuyển dụng chọn bạn

06/10/2017

Biết được mong muốn mà nhà tuyển dụng chờ đợi ở ứng viên sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn và chứng tỏ được với họ bạn là ứng viên xuất sắc cho vị trí tuyển dụng.

Hướng dẫn kỹ năng học nhóm hiệu quả cho tân Sinh viên

06/10/2017

Khi đã bước vào giảng đường Đại học – Cao đẳng, chắc chắn các bạn tân sinh viên sẽ rất quen thuộc với phương thức học tập là thảo luận nhóm, làm bài tập nhóm. Phương thức học tập này giúp các bạn sinh viên phát triển về tư duy, cùng nhau đưa ra ý tưởng và lựa chọn ý tưởng, cũng như giúp các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giải quyết xung đột …

Đẩy mạnh việc tự học trong Sinh viên

06/10/2017

Khi nói đến sinh viên, người ta liền nghĩ đến khía cạnh học tập. Vì thế chân dung của sinh viên phải được phác họa qua thái độ học tập của họ. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng một bộ phận không nhỏ sinh viên ngày nay đang thật sự gặp bế tắc về phương pháp học tập. Đặc biệt với sinh viên khối ngành kinh tế, lượng kiến thức nắm bắt cần phải nhiều, đa dạng trên nhiều mặt của đời sống, đòi hỏi tính thực tiễn cao. Vậy làm thế nào để xây dựng lại một phương pháp học tập thật hiệu quả cho sinh viên khối ngành kinh tế phù hợp với thời đại và trên hết là làm tiền đề xây dựng thế và lực mới cho đất nước sau này?

Học bổng năm 2017

06/10/2017

Miễn phí 1, 2, ½ học kỳ đối với:

Luôn tiếp lửa cho thế hệ trẻ

06/10/2017

Tôi đồng tình với ý kiến của cô Trương Mỹ Lệ, đó là cần phải “nuôi lớn lý tưởng trong tim người trẻ”.

Mùa hè xanh trong tôi là khóa học ngắn hạn nhưng chứa đựng vô vàn bài học quý báu, là những kỷ niệm nhớ mãi không quên…

06/10/2017

Tạm gấp lại những trang sách, hè này tôi chọn khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện. Đó không phải là quyết định ngẫu nhiên nảy ra trong phút chốc. Bởi lẽ, trở thành chiến sĩ áo xanh đã là mơ ước của tôi từ những ngày còn là một cậu bé. Chọn Mùa hè xanh, tôi đã viết nên một bản nhạc có nốt trầm nốt bổng, có những khó khăn thử thách và cả những ngọt ngào yêu thương.

Gương sáng : Đinh Đỗ Tuyết Minh - Gương sinh viên sống đẹp

06/10/2017

Tôi còn nhớ như in cái hình ảnh ấy – hình ảnh một người chị mẫu mực và một người Đội trưởng Mùa hè xanh tài giỏi. Chị là Đinh Đỗ Tuyết Minh, sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng