Cao đẳng

Ngành Quản trị mạng máy tính

30/01/2018

Quản trị mạng máy tính được biết đến như "Network Administrator", là người nắm giữ toàn bộ thống thông tin của hệ thống máy tính.

Ngành Tin học ứng dụng

30/01/2018

Trong thời đại công nghệ số, Tin học ứng dụng không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản và cơ hội nghề nghiệp của Ngành Tin học ứng dụng để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ngành Phát hành xuất bản phẩm

30/01/2018

Chương trình bậc Cao đắng chính qui ngành Phát hành xuất bản phẩm đào tạo cử nhân có trình độ lý luận và kỹ năng tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm trong các các Nhà xuất bản, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh xuất bản phẩm, các cơ quan báo chí và công ty truyền thông.

Ngành Kế toán doanh nghiệp

30/01/2018

Kế toán doanh nghiệp là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào.

Ngành Thư ký Văn phòng

16/01/2018

Ngành thư ký văn phòng đào tạo cử nhân sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng và tin học văn phòng để thực hiện công việc hành chính trong doanh nghiệp; đảm nhận tốt công tác văn phòng trong doanh nghiệp; có kiến thức căn bản về quản trị hành chính, kỹ năng chăm sóc và giao tiếp với khách hàng.

Ngành Tài chính ngân hàng

16/01/2018

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực kinh tế - thương mại và liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ.

Ngành Kế toán

16/01/2018

Kế toán là nghệ thuật thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp.

Ngành Quản trị kinh doanh

16/01/2018

Kinh doanh không chỉ đơn giản là hoạt động mua bán và thu lợi nhuận, nó còn là cả một quá trình lao động miệt mài với những chiến lược, kỹ năng, sự nhạy bén và cạnh tranh.