Ngành Quản trị kinh doanh

Ngày đăng: 16/01/2018

Kinh doanh không chỉ đơn giản là hoạt động mua bán và thu lợi nhuận, nó còn là cả một quá trình lao động miệt mài với những chiến lược, kỹ năng, sự nhạy bén và cạnh tranh.


Doanh nghiệp muốn phát triển giàu mạnh đòi hỏi hoạt động kinh doanh phải thật sự tốt và hiệu quả, phải kiếm soát toàn bộ các quá trình kinh doanh, tối ưu hoá được hệ thống, tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu... và quan trọng là có những nhân lực quản trị kinh doanh. Nhân lực Quản trị kinh doanh được hiểu là người thực hiện công việc quản lý các hoạt động kinh doanh, đưa ra các mục tiêu chiến lược để duy trì và phát triển công việc kinh doanh để doanh nghiệp phát triển.

Nguồn nhân lực quản trị kinh doanh luôn cần thiết trước sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế hiện nay. Nước ta có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, mỗi nơi đều có chương trình đào tạo riêng nhưng tất cả đều bám chặt thực tế nhu cầu xã hội và giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn.

BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn (Sgtu) là trường đào tạo mạnh mẽ nguồn nhân lực quản trị kinh doanh ở các lĩnh vực: Quản trị nguồn lực, Quản trị Marketing, Quản trị sản xuất, Quản trị kế toán và Quản trị Tài chính. Với chương trình đào tạo liên tục cập nhật và đổi mới, đội ngũ giảng viên tận tụy, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ các phòng chức năng tối ưu nhất như phòng thực tập tài chính ngân hàng, phòng thực hành thư ký – QTKD, phòng kế toán và các sàn chứng khoán ảo để sinh viên vừa học vừa thực hành thực tế trong suốt quá trình học.

Từ môi trường học tập tiên tiến như vậy, mỗi năm Nhà trường cấp cho xã hội hàng ngàn sinh viên chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng xây dựng chiến lược, lập các kế hoạch kinh doanh, kỹ năng nghiên cứu, phát triển thị trường, kỹ năng xây dựng, điều hành hệ thống kinh doanh và các kỹ năng về marketing, tiếp thị… 100% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm ngay và gặt hái được nhiều thành công.